Cây dâm dương hoắc
XUẤT TINH SỚM

Cây dâm dương hoắc & Cách sử dụng để chữa yếu sinh lý

Cây dâm dương hoắc được biết đến như là một loại thảo dược quý hiếm của tự nhiên với khả năng giúp nâng cấp cải thiện vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cây thuốc dâm dương hoắc, các tính chất dược liệu thành phần có trong nó và cách sử dụng hiệu quả để chữa yếu sinh lý.

Cây dâm dương hoắc là gì?

Cây dâm dương hoắc còn được được gọi là Epimedium, là một loại thực vật thuộc họ cây Berberidaceae, tìm thấy nhiều ở Trung Quốc và các nước thuộc châu Á khác. Cây dâm dương hoắc còn có nhiều tên gọi khác như yin yang huo hoặc horny goat weed (cỏ dê đực). Loại thảo dược này có khả năng giúp cải thiện các vấn đề về yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả.

Cây dâm dương hoắc

Các thành phần của cây dâm dương hoắc

Cây dâm dương hoắc chứa một số các hoạt chất có tính năng đặc biệt trong việc giúp ít và cải thiện sức khỏe tăng cường sinh lực nói chung cho nam giới, trong đó có:

  • Icariin: Là một loại flavonoid được tìm thấy trong dâm dương hoắc, có tác dụng giúp hỗ trợ cho cơ chế tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ, giúp cải thiện chức năng tình dục hiệu quả.
  • Phytoestrogens: Là một loại chất có cấu trúc tương tự như ở hormone nữ estrogen, nên có thể hỗ trợ giúp cân bằng hormone nam nữ rất hiệu quả, hỗ trợ cải thiện chức năng tình dục cực cao.

Cách sử dụng cây dâm dương hoắc để chữa yếu sinh lý

Cây dâm dương hoắc có thể được dùng dưới nhiều hình thức khác nhau cho việc điều trị sinh lý yếu ở nam giới, bao gồm:

  • Dùng dưới dạng thuốc: dâm dương hoắc có thể được nano hóa dưới dạng viên nén, bột hoặc nước uống. Thông thường thì liều lượng khuyến cáo dành cho dược liệu này là từ 5mg đến 15mg mỗi ngày.
  • Sử dụng dưới dạng kem: Kem với dâm dương hoắc có thể được sử dụng để bôi lên dương vật trước khi quan hệ tình dục. Nhằm tăng hương phấn cũng như là hỗ trợ chống xuất tinh sớm đồng thời là tăng kích thước của dương vật.

Cây dâm dương hoắc

Trong khi công dụng của cây dâm dương hoắc có thể giúp cải thiện tốt chức năng tình dục, tuy nhiên, nó cũng sẽ có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu và khó ngủ nếu sử dụng nhiều. Do đó, hãy chú ý liệu lượng sử dụng, tham khảo các ý kiến của chuyên gia để tác những tác dụng không muốn nhé.

Bên cạnh đó, lưu ý rằng đây không phải một “thần dược” nên cần có thời gian để nó cải thiện từ bên trong, hiệu quả hơn hết vẫn là sử dụng kết hợp với các dược liệu khác với liều lượng theo tỷ lệ an toàn hiệu quả.

Tóm lại

Cây dâm dương hoắc là một loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên với khả năng giúp cải thiện chức năng tình dục tốt ở nam giới. Nó chứa những hoạt chất như icariin và phytoestrogens, hỗ trợ cho quá trình lưu lượng máu đến dương vật được hiệu quả hơn và cân bằng hormone nam nữ.

Tham khảo ngay Xtramax For Men – dòng sản phẩm đặc biệt sở hữu các thành 14 loại thảo dược thành phần trong đó có cả Dâm dương hoắc. Quá trình điều chế sản phẩm đạt các tiêu chuẩn của Hoa kỳ, với những tỷ lệ được thực nghiệm nhiều lần, đảm bảo được an toàn và chất lượng cao nhất.

Bài viết liên quan