KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Kích thước dương vật trung bình các nước và yếu tố ảnh hưởng

Chủ đề về kích thước dương vật luôn là một chủ đề gây tranh cãi trong xã hội. Thông tin về kích thước dương vật trung bình ở các quốc gia khác nhau có thể làm tăng hoặc giảm tự tin của nam giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về kích thước dương vật trung bình toàn cầu, danh sách kích thước dương vật trung bình theo quốc gia, các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật trung bình, cách đo và đánh giá kích thước dương vật, cũng như các phương pháp tăng kích thước dương vật.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí British Journal of Urology International, kích thước dương vật trung bình của nam giới là khoảng 13,12 cm khi ở trạng thái cương cứng. Tuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia đều có kích thước dương vật trung bình giống nhau. Ở một số quốc gia, kích thước dương vật trung bình có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với trung bình toàn cầu.

kích thước dương vật trung bình

Dưới đây là danh sách các quốc gia và kích thước dương vật trung bình của nam giới trong trạng thái cương cứng:

Quốc gia Kích thước dương vật trung bình (cm)
Congo 17.93
Ecuador 17.77
Ghana 17.31
Colombia 17.03
Venezuela 16.93
Lebanon 16.82
Cameroon 16.67
Bolivia 16.51
Hungary 16.51
Jamaica 16.34
Panama 16.23
Sudan 16.47
Philippines 14.61
Thailand 12.9
South Korea 11.7

Có thể thấy rằng kích thước dương vật trung bình ở các quốc gia châu Phi và Nam Mỹ có xu hướng cao hơn so với kích thước dương vật trung bình của các nước châu Á và châu Âu.

kích thước dương vật trung bình

Xem thêm top thuốc tăng kích thước cậu nhỏ xịn nhất 2023!!!

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật trung bình của nam giới. Dưới đây là một số yếu tố này:

Yếu tố di truyền có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật của nam giới. Nếu cha hay ông bà của bạn có kích thước dương vật lớn, có khả năng cao bạn cũng sẽ có kích thước dương vật lớn.

Kích thước dương vật của nam giới có xu hướng giảm theo tuổi. Khi nam giới lão hóa, các mô trong dương vật có thể giãn ra để dẫn đến việc kích thước dương vật giảm đi.

Những người bị béo phì hoặc không có sức khỏe tốt có thể có kích thước dương vật nhỏ hơn so với những người có sức khỏe tốt. Hút thuốc, uống rượu và sử dụng các chất kích thích có thể làm giảm lưu lượng máu và ảnh hưởng đến kích thước dương vật của nam giới.

yếu tố ảnh hưởng kích thước

Để đo kích thước dương vật, bạn cần đo từ đỉnh dương vật (bàn đạp) đến đầu dương vật (đầu nhọn). Đo trong trạng thái cương cứng để có kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, còn có một số phương pháp khác để đánh giá kích thước dương vật bao gồm:

Sử dụng một chiếc thước để đo kích thước dương vật khi nó cương cứng. Đặt thước ở trên dương vật và đo chiều dài từ đỉnh đến đầu dương vật.

Sử dụng một chiếc băng đo để đo kích thước dương vật trong trạng thái cương cứng. Đặt băng đo quanh dương vật và ghi lại số đo.

Sử dụng hình ảnh để so sánh kích thước dương vật của bạn với những người khác. Tuy nhiên, phương pháp này không rất chính xác và chỉ là một phương pháp tương đối.

Có nhiều phương pháp được quảng cáo để tăng kích thước dương vật, nhưng không phải phương pháp nào cũng có hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp được đưa ra:

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ đắt đỏ mà còn có rủi ro và có thể dẫn đến các vấn đề về sinh lý.

Một số loại thuốc được quảng cáo để tăng kích thước dương vật nhưng chúng không được chứng minh là hiệu quả. Nhiều thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ và không được khuyến cáo sử dụng. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn các sản phẩm với thành phần tự nhiên đảm bảo được an toàn cao tại Japans

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Tập luyện dương vật là một phương pháp tự nhiên để tăng kích thước dương vật. Các bài tập kéo, nắm và xoay dương vật được cho là có thể giúp tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, các phương pháp này cần thời gian và kiên trì để đạt được hiệu quả.

Máy kéo dương vật là một thiết bị giúp kéo dài dương vật trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được tác dụng tăng kích thước. Tuy nhiên, việc sử dụng máy kéo cần phải được quan tâm và hướng dẫn cẩn thận để tránh gây tổn thương hoặc vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng.\n\nSau khi khảo sát các phương pháp tăng kích thước dương vật, có thể thấy rằng phương pháp tập luyện và sử dụng máy kéo dương vật là hai phương pháp có thể đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên, cần chú ý đến việc thực hiện đúng cách và kiên trì trong quá trình luyện tập để đạt được kết quả như mong muốn. Nên tránh sử dụng các phương pháp không rõ nguồn gốc hoặc không được khuyến cáo của chuyên gia để tránh gây hại cho sức khỏe.

Bài viết liên quan