dương vật to
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Phụ nữ thích dương vật to hay dài? Phản ứng khiến nam giới bất ngờ

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có một dương vật to và cứng, vậy bạn có biết phụ nữ thích dương vật to hay dương vật dài, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng Nhà thuốc 186 đọc và nghiên cứu bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Sự thật thú vị về kích thước dương vật cho nam giới

Nhiều nam giới có băn khoăn không biết dương vật to hay dài còn phụ nữ lại thích hơn. Tệ hơn nữa, phim 18+ luôn “gieo mầm” trong tâm trí người xem hình ảnh người đàn ông với vòng một cực kỳ quyến rũ của cậu nhỏ to bự.

Cũng một phần vì muốn chiều chuộng và thỏa mãn phụ nữ, nam giới luôn quan tâm đến việc tăng kích thước dương vật. Một sự thật thú vị là khi anh em “chiến đấu”, họ thường được so sánh dựa trên kích thước. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chu vi dương vật đóng một vai trò rất quan trọng đối với ham muốn tình dục của nam giới.

dương vật to

Ngạc nhiên trước những lựa chọn dành cho phụ nữ thích dương vật to hoặc dài

Hôm nay Nhà Thuốc 186 xin tiết lộ bí mật cho các bạn dù là nữ thích dương vật to hay dương vật dài.

Một điều bạn không mong đợi là khi ông Nicole Prause cho phụ nữ xem các mô hình 3D với nhiều kích cỡ dương vật khác nhau và được yêu cầu chọn cái yêu thích của họ.

Kết quả cho thấy hầu hết phụ nữ sẽ chọn dương vật có chu vi từ 4,8 inch – 5 inch. Tất cả những điều này là bằng chứng cho thấy phụ nữ thích đàn ông có dương vật lớn hơn đàn ông có dương vật dài.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dương vật lớn hơn khiến họ hấp dẫn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, kích thước dương vật phải tỷ lệ thuận với chiều dài mới được coi là chuẩn.

Tại sao “to” – chu vi lại quan trọng?

Tất nhiên từ những thông tin trên bạn cũng đã trả lời được câu hỏi phụ nữ thích dương vật to hay dương vật dài.

Sở dĩ phụ nữ thích dương vật “khủng” là do cấu tạo của âm đạo vô cùng đặc biệt. Cấu tạo bên trong của “cô bé” bao gồm các mô cương xung quanh, khi được kích thích, các mô này không được chứa đầy máu sẽ tạo ra áp lực dẫn máu đến vùng bị kích thích khiến âm đạo co bóp và tạo khoái cảm.

phụ nữ thích dương vật to hay dài

Như vậy, dương vật dày làm tăng ma sát giữa dương vật và thành âm đạo khi đưa vào âm đạo, giúp người phụ nữ sung sướng hơn, ngay cả trước khi chạm tới điểm G.

Làm sao để tăng kích thước dương vật to và dài hơn?

Bạn cần biết rằng việc kích thích điểm G bên trong âm đạo của phụ nữ có thể giúp cho người phụ nữ cảm thấy rất khoái cảm và được kích thích cao độ.

Vì vậy ngoài việc quan tâm đến việc dương vật của bạn có tăng được không thì bạn cũng cần quan tâm đến độ dài của dương vật cậu nhỏ.


thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Sử dụng các loại thuốc tăng kích thước dương vật như Gravimax Rx, Vipmax Rx hay Cravimax Pro là giải pháp giúp nam giới tăng kích thước hiệu quả và tự nhiên nhất.

Do các thành phần thảo dược tự nhiên có trong sản phẩm giúp tăng cường bơm máu đến cơ quan sinh dục nam giúp dương vật to và dài hơn.

Ngoài ra, các loại thuốc này còn giúp nam giới tăng ham muốn, tăng cường chức năng sinh lý theo cơ chế bổ sung nội tiết tố nam.

Nguồn: Nhathuoc186

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan