thuốc tăng chất lượng tinh trùng
XUẤT TINH SỚM

Thuốc chữa tinh trùng yếu

Thuốc tăng sinh lý khỏe trứng mạnh tinh trùng thường được dùng kết hợp để chữa vô sinh nam nói chung và tinh trùng yếu nói riêng. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng thuốc mà không thay đổi thói quen sinh hoạt tích cực, lành mạnh thì khó đạt được hiệu quả chữa bệnh. Những thông tin liên quan đến việc sử dụng thuốc tăng cường tinh trùng ở nam giới đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới

Tương tự như phụ nữ, sinh lý nam giới do nhiều yếu tố quyết định. Nếu sinh lý không được đảm bảo thì hoàn toàn có thể xảy ra các vấn đề về khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng là:

Tổn thương hoặc nhiễm trùng vùng dưới đồi hoặc tuyến yên (cơ quan trung tâm điều khiển tinh hoàn sản xuất testosterone và tinh trùng).

Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới

Các bệnh về tinh hoàn (tinh hoàn bị sa, viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, v.v.)

Hội chứng rối loạn vận động của tinh trùng

Ngoài lý do y tế, tuổi tác và sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng tinh trùng. Khả năng di chuyển của tinh trùng và tỷ lệ tinh trùng bình thường suy giảm theo tuổi tác. Vì vậy, nam giới thường khó có con sau 50 tuổi.

Bổ sung bằng TPCN để tăng chất lượng tinh trùng

Ngoài các loại thuốc kích trứng tốt cho tinh trùng kể trên, một số sản phẩm chức năng có tác dụng “hồi sinh” tinh trùng được nhiều người dùng cho là hiệu quả. Là thực phẩm chức năng, các sản phẩm này giúp bổ sung cho cơ thể các hoạt chất có lợi, hỗ trợ sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Sản phẩm thường được sử dụng bao gồm các loại sản phẩm hỗ trợ sau:

** Winmax sản xuất tinh trùng khỏe mạnh

Sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng National Library of Medicine – Hoa Kỳ. Trong đó, thành phần của viên uống Winmax chủ yếu được chiết xuất từ ​​các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên như: Sâm ngọc linh, Co Enzyme Q10, Dâm dương hoắc, …

winmax usa

Winmax for Men hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Hiệu quả trong việc tăng cường ham muốn, cải thiện lãnh cảm tình dục, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai.

Thuốc tăng chất lượng tinh trùng Winmax USA được phân phối trên các trang thương mại điện tử uy tín với giá trung bình là 1.250.000đ / hộp 60 viên.

** Menfelix cải thiện chất lượng tinh trùng

Menfelix là sản phẩm chức năng nổi tiếng của công ty Hefarco Việt Nam có tác dụng hỗ trợ sinh sản nam giới có chứa các thành phần khoáng chất và vitamin quan trọng như Vitamin B12, Vitamin C, Fructose, Coenzyme, Acetyl L-Carnitine, Zinc Citrate, L-Carnitine, Folic Acid, Selen,…

Menfelix

Sản phẩm hỗ trợ tình dục nam aa giúp hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Đồng thời, nó giúp huy động các hoạt động sản xuất tinh trùng, thúc đẩy khả năng bơi của tinh trùng và giảm các bất thường của tinh trùng. Menfelix được sử dụng dưới dạng gói uống để điều trị vô sinh nam hiệu quả.

Giá của thuốc Menfelix điều trị tinh trùng yếu là 890.000đ / hộp 30 gói.

Sản phẩm giúp nam giới điều hòa quá trình sản sinh nội tiết tố sinh dục nam – testosterone một cách tự nhiên. Sau đó sẽ tác động đến quá trình lưu thông máu trong hệ thống cơ quan sinh dục, giúp kiểm soát số lượng và chất lượng tinh trùng để tăng khả năng thụ thai.

Để việc dùng thuốc cho tinh trùng phát huy hiệu quả tốt, nam giới nên thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt, quan hệ tình dục, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học và tập thể dục để phục hồi tự nhiên.

Bài viết liên quan