cách đo kích thước dương vật
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Làm cách nào để đo kích thước dương vật một cách chuẩn nhất?

Cách đo kích thước dương vật chính xác, nam giới có thể sử dụng các cách đo thông thường đến nâng cao. Mục đích để biết chính xác tình trạng dương vật nhỏ, nếu nhỏ thì bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng trước khi có biện pháp khắc phục cụ thể.

Quy trình đo dương vật BPEL được sử dụng trong nghiên cứu của chuyên gia như sau.

1. Chiều dài dương vật

Đầu tiên, đặt thước hoặc thước dây ở gốc dương vật đang cương cứng của nam giới và ấn nó vào cơ thể. Nếu bạn có nhiều mỡ bụng trên dương vật, hãy đẩy đầu dương vật càng xa càng tốt về phía xương mu (dưới rốn) để tránh tính toán sai. Bắt đầu đo kích thước dương vật từ gốc đến đầu.

dương vật to bao nhiêu là chuẩn

2. Độ dày của dương vật

Nếu bạn không có thước, bạn có thể đo bằng dây. Đảm bảo rằng các sợi chỉ không bị kéo căng, vì điều này có thể gây ra sai số đo. Sau đó nhẹ nhàng quấn thước dây hoặc dây quấn quanh dương vật đã cương cứng.

Sử dụng thước đo, bạn có thể nhanh chóng đọc được độ dày của dương vật. Nếu độ dày dương vật của nam giới không được lý tưởng thì có thể sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn.

chu vi kích thước dương vật

3. Đường kính dương vật

Để biết đường kính, trước tiên nam giới cần đo độ dày của dương vật bằng phương pháp trên. Sau đó chia kết quả cho giá trị không đổi của 3,14 để được đường kính của dương vật.

cách độ chiều dài kích thước dương vật

Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Kích thước dương vật của mỗi người ở mức khác nhau. Điều gì thực sự khác biệt? Một phần là do chế độ ăn uống, kích thước ngón chân hay chiều cao. Trên thực tế, kích thước dương vật  giống như màu mắt và màu da, được di truyền được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ.

Ở tuổi dậy thì, tinh hoàn bắt đầu phát triển, kéo theo đó là dương vật to ra. Dương vật đạt kích thước cuối cùng khoảng tầm 4 đến 6 năm sau khi tinh hoàn lần đầu tiên to ra.

Các nhiễm sắc thể được truyền từ mẹ sang con trai có liên quan đến việc điều chỉnh chiều dài và kích thước dương vật, các nhà tiết niệu đã tiết lộ.

cách đo kích thước dương vật

Do đó, việc mẹ thường xuyên uống rượu bia và sử dụng ma túy khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến kích thước dương vật của trẻ sau này, ngoài ảnh hưởng của di truyền thì nội tiết tố cũng có vai trò nhất định trong việc quyết định kích thước của dương vật.

Nếu cơ thể của bé trai không sản xuất đủ testosterone, điều này có thể dẫn đến micropenis, trong đó dương vật nhỏ hơn nhiều so với bình thường.

Nỗi ám ảnh về vấn dề tăng kích thước dương vật của một người đàn ông bắt nguồn từ việc anh ta muốn thỏa mãn bạn tình của mình. Trên thực tế, một số nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy kích thước dương vật đứng thứ sáu trong số những yếu tố dương vật khác nhau mà phụ nữ thích. Kích thước không quan trọng nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác.

* Bài viết được tham khảo trên nhathuoc186.com

Bài viết liên quan