bài tập tăng kích thước dương vật
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản

Hầu hết đàn ông không hài lòng với kích thước dương vật của họ. Bởi có anh “cao to” là niềm tự hào của đàn ông, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt đây cũng là sở thích của hầu hết chị em phụ nữ.

Một người đàn ông mạnh mẽ trên giường không nhất thiết phải có một dương vật lớn. Nhưng nếu dương vật quá ngắn, quá nhỏ hay không đạt kích thước lý tưởng thì nam giới thường tìm đến các cách tăng kích thước dương vật như sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn, kỹ thuật phẫu thuật kéo dài dương vật, massage tăng kích thước…

Vì dương vật được cấu tạo bởi các thể hang. Bên trong là niệu đạo và ống dẫn tinh. Xương Khúc Khi bị kích thích tình dục, một lượng lớn máu dồn về vùng này khiến dương vật cương cứng, từ đó làm to dương vật.

bài tập tăng kích thước dương vật

Do đó, nếu bạn tập luyện thường xuyên và dùng tay massage dương vật đúng cách thì các cơ bên trong dương vật cũng có thể tăng thể tích và giúp dương vật to hơn. Nhưng phương pháp này tốn khá nhiều thời gian nên phương pháp tăng kích thước dương vật thông qua massage có thể không hiệu quả rõ rệt.

Bắt đầu với việc siết chặt cơ mông và nâng chúng lên bằng sức mạnh của cơ bắp, động tác đẩy hông mang lại cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt. Lặp lại khoảng 30 lần hoặc khoảng 20 phút. Thực hiện bài tập này 2-3 lần một tuần.

Do cơ sàn chậu có nhiều mạch máu lớn. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn dòng chảy của máu từ dương vật trong quá trình cương cứng.

Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật

Nếu các cơ sàn chậu hoạt động, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, tức là “kích thước và chiều dài của dương vật” tăng theo.

Với các bài tập cơ sàn chậu thường xuyên, sự co cơ tương tự như chứng tiểu không tự chủ. Giữ và thư giãn các cơ trong khu vực này trong 8 lần lặp lại, sau đó thả ra và lặp lại 3-4 lần.

Phương pháp luyện cơ PC này nên thực hiện 1 lần/ngày. Đồng thời kéo dài ít nhất 4-6 tuần để giúp dương vật cương cứng tốt hơn. Để tinh dịch chảy ra nhiều hơn. Nó cũng giúp cải thiện tình trạng bí tiểu.

Ngoài việc thực hiện đúng hay xoa bóp dương vật thường xuyên còn liên quan đến tuổi tác và sức khỏe của người thực hiện.

Nếu bạn bắt đầu thực hiện hoặc xoa bóp dương vật của mình khi còn rất trẻ, các cơ bên trong dương vật có cơ hội phát triển nhanh hơn và thường xuyên hơn các cơ lớn hơn.

Ưu điểm

+ Không đau

+ Không phẫu thuật

+ Không có vật lạ xâm nhập vào cơ thể.

+ Không có biến chứng hoặc nguy cơ nhiễm trùng

bài tập tăng kích thước dương vật nam

Khuyết điểm

+ Sẽ mất nhiều năm để thấy được kết quả.

+ Không làm tăng đáng kể kích thước của mình

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật mà không đau?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật thực sự không an toàn và gây đau đớn, chưa kể rủi ro và tốn kém.

Thay vào đó, sẽ hữu ích hơn nếu bạn chọn các biện pháp an toàn như làm to dương vật bằng tay, ăn kiêng và tập thể dục.

Thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn giúp to dương vật, cải thiện khả năng tình dục và cân bằng nội tiết tố nam testosterone, lựa chọn thực phẩm chức năng chất lượng cao, an toàn, chú trọng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chứa các hóa chất độc hại đã được FDA kiểm chứng.

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn

Tắm nước ấm có thể giúp làm to dương vật của bạn. Vì nước nóng giúp hệ tuần hoàn hoạt động linh hoạt hơn. Vừa tắm nước ấm, anh còn massage cậu nhỏ khoảng 50 lần, có tuần chỉ 2-3 lần.

Hãy lưu ý rằng việc sử dụng nước quá nóng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của bạn và đừng quên làm sạch dương vật.

Kích thước và chiều dài dương vật phụ thuộc vào gen di truyền và dân tộc. Một số yếu tố đã được tìm thấy có liên quan đến kích thước và chiều dài dương vật, bao gồm trọng lượng cơ thể hoặc tích tụ chất béo, hút thuốc và chế độ ăn uống không lành mạnh.

Các phương pháp tăng kích thước dương vật thủ công sẽ không bổ sung nhiều, nhưng nó vẫn là một phương pháp an toàn có nhiều lợi ích cho sức khỏe tình dục của nam giới nói chung. Các quý ông sau khi đọc bài viết của nhathuoc186 có thể cân nhắc áp dụng song song cách tăng kích thước dương vật bằng tay và bằng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan