cách chống xuất tinh sớm tại nhà
XUẤT TINH SỚM

Chống xuất tinh sớm tại nhà dành cho nam giới

Xuất tinh sớm khiến bạn và chồng mất đi những giây phút thăng hoa trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, khi bị xuất tinh sớm, bạn không nên quá lo lắng mà nên kiên trì thực hiện.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bí quyết không bị xuất tinh sớm ở nam giới. Hy vọng bí quyết này sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin trong chuyện chăn gối.

Xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Trước hết chúng ta cần biết xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn trước khi dương vật đi vào âm đạo, hoặc khi đi vào âm đạo khiến nữ giới không đạt được “khoái cảm”, xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp. Giao hợp bị gián đoạn, tiêu chuẩn đánh giá sớm nằm ở sự hài lòng của phụ nữ đã xuất tinh.

xuất tinh sớm là gì

Không có xuất tinh sớm mục tiêu hàng đầu cho nam giới bị xuất tinh sớm. Điều trị xuất tinh sớm rất quan trọng vì triệu chứng này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối của vợ chồng.

Một số cách hiệu quả để chống xuất tinh sớm

– Tránh thủ dâm, kiểm soát tình dục: Một số người cho rằng xuất tinh sớm sau khi giao hợp, vài giờ sau lại tiếp tục giao hợp, giúp điều trị xuất tinh sớm bằng cách lợi dụng việc kiểm soát xuất tinh trước đó để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên phương pháp này không tốt cho sức khỏe mà lại có hại và thường không áp dụng.

– Tăng cường luyện thể dục: Tập thể dục thường xuyên có tác dụng điều hòa sức khỏe cơ thể và tinh thần, giảm căng thẳng, thư giãn và chống xuất tinh sớm do cảm xúc.

tập thể dục cách hiệu quả để chống xuất tinh sớm

– Cắt giảm thuốc lá và rượu: Hút thuốc lá cản trở quá trình lưu thông máu trong cơ thể, từ đó ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu ở dương vật. Rượu được coi là chất độc đối với tuyến sinh dục, uống quá nhiều hoặc uống quá nhiều rượu có thể gây nhiễm độc tuyến sinh dục, biểu hiện là giảm nồng độ xeton trong máu ở nam giới, có khoảng 70–80% nam giới gây ra liệt dương hoặc vô sinh ở nam giới mắc phải vì điều này.

– Phương pháp ngừng lại: Khi bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể dừng lại để giảm bớt cảm giác cho dương vật trước khi xuất tinh. Có một số cách để ngăn chặn điều này, có thể đưa dương vật ra khỏi âm đạo trong vài giây, hoặc không đưa dương vật ra khỏi âm đạo mà để vào trong nhưng không cọ xát vào dương vật.

Sau khi cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, bạn có thể bắt đầu rặn trở lại và giao hợp trở lại. Phương pháp dừng và bắt đầu này có thể được lặp lại nhiều lần.

– Ấn vào điểm cuối của dương vật: Ấn nhẹ vào đầu dương vật (giữa hậu môn và gốc dương vật) để hết kích thích. Điều này có thể được lặp lại nhiều lần.

– Dùng thuốc chống xuất tinh sớm: Việc sử dụng viên uống chống xuất tinh sớm có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp nam giới làm chủ cuộc yêu.

Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất của Mỹ có tác dụng giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật, tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian cương cứng, tăng hưng phấn cho cuộc yêu và giảm tình trạng xuất tinh sớm.

top thuốc chống xuất tinh sớmN

– Hít thở và thư giãn: Hít thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm một cách lâu dài! Nó cải thiện đáng kể vấn đề của bạn, nó làm giảm lo lắng hoặc căng thẳng.

Khi bạn nghĩ rằng bạn sắp xuất tinh, bạn có thể ngăn chặn nó bằng cách nghĩ về những việc khác như công việc văn phòng hoặc thể thao cũng có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đừng nghĩ đến “xuất tinh” nói riêng!

– Tìm đơn vị tiền tệ phù hợp với bạn: Nhiều người có thể đạt cực khoái sớm hơn và xuất tinh trong một số tình huống nhất định. Tìm vị trí thích hợp nhất (vị trí có thể nhận được ít kích thích nhất) có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn, do đó tránh xuất tinh sớm ở một mức độ nào đó. Thử nghiệm và thử nghiệm, đừng ngại.

Trên đây là giới thiệu cơ bản về một số cách chống xuất tinh sớm của các chuyên gia đến từ NHATHUOC186.COM. Nếu nam giới gặp vấn đề về xuất tinh sớm, cần sự tư vấn của chuyên gia hoặc tìm hiểu thông tin về cách chống xuất tinh sớm tại nhà bằng cách sử dụng các sản phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất của chúng tôi. Vui lòng gọi số Hotline 0911.22.29.27.

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan