kích thước dương vật nam giới
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Những điều đàn ông cần biết về tăng kích thước dương vật

Các nghiên cứu về kích thước dương vật đã chỉ ra sự khác biệt tương đối rõ rệt về kích thước dương vật giữa các chủng tộc: Người châu Phi có dương vật dài hơn và rộng hơn một chút so với dương vật trung bình, còn nam giới là người da trắng và người da vàng có kích thước bình thường.

Dương vật của đàn ông da vàng hơi nhỏ và ngắn hơn so với kích thước tiêu chuẩn. Ngoài ra, những người đồng tính nam được cho là có dương vật lớn hơn đáng kể so với những người đàn ông bình thường.

Dựa trên dữ liệu và nghiên cứu thu thập được, Kevan Wiley, một nhà nghiên cứu nam học tại Phòng khám Porterbrook và Bệnh viện Royal Hallam County, cho biết có rất ít bằng chứng về mối liên hệ giữa màu da hoặc chủng tộc và kích thước dương vật; trừ khi người Hàn Quốc có kích thước dương vật dưới mức trung bình.

kích thước dương vật nam giới

Một nghiên cứu lớn năm 2001 của Tiến sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty sức khỏe nam giới Andromedical, cho thấy kích thước dương vật cương cứng trung bình của nam giới trên toàn thế giới là 14 cm, đặc biệt là ở các quốc gia khác nhau như sau: Pháp 16,0cm, Mexico 14,9cm, Đức 14,48cm, Tây Ban Nha 13,58cm, Nhật Bản 13,1cm, Mỹ 12,9cm, Ả Rập Xê-út 12,4cm, Hy Lạp Hy Lạp 12,18cm, Ấn Độ 10,1cm, Hàn Quốc 9,6cm.

So với tuổi dậy thì, kích thước và chiều dài của dương vật không thay đổi quá nhiều. Vì vậy, hầu hết nam giới có nhu cầu phẫu thuật kéo dài, làm tăng kích thước dương vật (khoảng hai đến ba phân).

Kích thước dương vật lớn (dương vật khổng lồ)

“Cậu nhỏ” được sinh ra là một cậu nhỏ có sự phát triển không bình thường, tốc độ tăng trưởng giảm nhanh theo độ tuổi và kèm theo đó là mức testosterone cao bất thường.

Điều trị các tình trạng này cần phải kiểm tra cẩn thận để xác định nguyên nhân làm tăng nồng độ testosterone và điều trị cuối cùng cho nguyên nhân đó.

hgh igh1 tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật nhỏ

Không giống như một dương vật lớn, đây có thể là một dị tật bẩm sinh tương đối phổ biến được cho là do thai nhi thiếu testosterone và giảm sự phát triển của dương vật và tinh hoàn ở thai nhi.

Khi bé trai sinh đủ tháng, được xác định là dương vật nhỏ, chiều dài dương vật dưới 2,5 cm và không có bất thường nào khác như lỗ niệu đạo thấp.

Hay đối với người lớn, kích thước dương vật tầm 2 cm được gọi là nhỏ. Ví dụ, nếu kích thước của dương vật mềm dưới 7,7 tuổi, chiều dài của dương vật mềm ở nam thanh niên 16 tuổi trở lên là 9,7 đến 15,1 cm. Ngắn hơn bình thường 2 cm và được coi là dương vật nhỏ.

Giảm nồng độ testosterone trong tế bào chất, có thể liên quan đến giảm bài tiết, giảm hoạt động của testosterone (thiếu hụt thụ thể androgen hoặc thiếu 5-alpha reductase), hoặc do tăng trưởng bất thường, chẳng hạn như thiếu hụt dương vật …

Phụ nữ thích to hay dài cách tăng kích thước dương vật dễ lên đỉnh

Có nhiều cách tăng kích thước dương vật để điều trị dương vật nhỏ nhưng một trong những cách quan trọng nhất là liệu pháp thay thế hormone. Mục đích của liệu pháp này là bổ sung lượng testosterone bị thiếu hụt để kích thích sự phát triển của dương vật và tinh hoàn. Ở trẻ em, nên bắt đầu điều trị khi trẻ được khoảng 1 tuổi.

Dương vật ngắn là dương vật cương cứng có chiều dài dưới 6 cm. Khi đó cần phải phẫu thuật để làm to dương vật. Từ trước đến nay, phẫu thuật kéo dài dương vật không chỉ là ước mơ của nhiều người, mà còn là ước mơ của các bác sĩ phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật cũng là một cách làm tăng kích thước dương vật từ 2 đến 3cm. Bất lực sau phẫu thuật là rất có thể, nhưng rất hiếm. Vì những biến chứng đe dọa này, phẫu thuật chỉ được thực hiện trên những nam giới có dương vật rất ngắn (dưới 4 cm). Ngoài ra nam giới cũng có thể tìm đến các thuốc tăng kích thước dương vật

Nguồn: Nhathuoc186.com

Bài viết liên quan