KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Những lưu ý cho nam giới khi tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật là mong muốn của rất nhiều nam giới, bởi tiêu chuẩn đánh giá nam giới của phụ nữ đang dần thay đổi. Ngày nay, nhiều quý ông thường sử dụng các biện pháp tự nhiên để tăng kích thước dương vật hơn là phẫu thuật.

Đây là cách tiếp cận đúng đắn vì nó tiết kiệm chi phí và không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy những điều cần lưu ý khi cải thiện kích thước, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhiều nam giới thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà, và việc đầu tiên họ làm là vệ sinh dương vật. Sử dụng nước chuyên dụng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên cậu nhỏ.

Nhiều nam giới thường xuyên bỏ qua bước quan trọng này nhưng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tăng kích cỡ của họ. Vì vậy, bạn nhớ vệ sinh dương vật sạch sẽ trước khi thực hiện bài tập.

Vệ sinh sạch sẽ để tập tăng kích thước dương vật

Một số nam giới sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như máy tập dương vật sẽ giúp cải thiện kích thước rút ngắn. Nhưng trước khi tập gym nam giới nên ngâm dương vật trong nước ấm vài phút.

Điều này sẽ giúp thư giãn dương vật và giúp các mạch máu giãn ra. Tăng cường lưu lượng máu đến dương vật vừa có thể giúp tăng kích thước dương vật vừa cải thiện thời gian cương cứng.

Ngâm dương vật trong nước ấm

Hút thuốc lá hoặc uống rượu không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất của bạn mà còn có thể ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của bạn.

Mỗi lần hút thuốc, bạn đã tích trữ hàng nghìn lít khí độc trong cơ thể. Điều này khiến cho lượng máu lưu thông giảm đi, dương vật không bao giờ đạt được độ cương cứng tối đa và làm tăng kích thước dương vật.

Ăn gì để vết khâu tầng sinh môn mau lành? Hồi phục nhanh

Ngoài việc tập thể dục thường xuyên có thể giúp cơ thể bạn trở nên đẹp hơn, khỏe hơn. Nó cũng giúp tăng lưu thông máu ở vùng dương vật.

Nhờ đó, thời gian cương cứng của dương vật được kéo dài tối đa, từ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động tình dục. Đây cũng là cách tăng kích thước dương vật hiệu quả mà bạn cần lưu ý.

Tập thể dục, thể thao 3 lần/tuần được coi là thường xuyên tập luyện

Khi bạn tăng kích thước dương vật bằng tay, bạn phải sử dụng gel tăng kích thước dương vật. Vì việc luyện tập bằng tay thường phải cọ xát vào dương vật nên không có chất bôi trơn nào có thể khiến bạn bị đau.

Vì vậy việc sử dụng thêm gel cũng là điều bạn cần lưu ý để có thể cải thiện kích thước cậu nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung cho cơ thể những loại thuốc có tác dụng tốt với dương vật để có kết quả nhanh chóng.

thuốc tăng kích thước dương vật

Đây là những điều nam giới cần lưu ý khi thực hiện cách làm to dương vật tại nhà. Vì chỉ cần một sai sót nhỏ, mọi cố gắng đều chỉ về con số không. Đôi khi nó còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bạn.

Nguồn: nhathuoc186.com

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan