tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Sự thú vị kích thước dương vật của nam giới tuổi dậy thì

Bước vào tuổi dậy thì, kích thước dương vật của nam giới sẽ có sự thay đổi lớn, đồng thời có sự phát triển về thể chất và tâm sinh lý, Nhà Thuốc 186 đã tìm hiểu những thay đổi trên.

Chiều dài dương vật trung bình của nam giới khi mới sinh là khoảng 4 cm, với phạm vi từ 2,4 đến 5,5 cm. Nghiên cứu cho thấy dương vật của nam giới phát triển rất chậm trong 5 năm đầu đời.

Ngoài ra, trong độ tuổi từ 5 đến 13, tức là trước tuổi dậy thì, dương vật ít có sự thay đổi lớn, đây có thể nói là mốc mà nam giới đang chuẩn bị cho tuổi trưởng thành.

kích thước dương vật tuổi dậy thì

Tinh hoàn to lên là sự thay đổi về tăng kích thước dương vật dễ nhận thấy ở tuổi dậy thì. Không chỉ vậy, lông trên người tôi cũng bắt đầu mọc dày hơn, đặc biệt là vùng kín và nách.

Thay đổi nội tiết tố

Những năm tháng từ tuổi thiếu niên đến khi trưởng thành là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Đó là thời kỳ tăng tiết hormone tăng nhanh và thay đổi cấu trúc hình thái của các cơ quan sinh sản trong cơ thể. Thế giới quan và nhân cách của thanh niên trong giai đoạn này cũng có những thay đổi rõ rệt.

Do sự kích thích của hormone testosterone, dương vật ở tuổi dậy thì sẽ bị mộng tinh, cương cứng, xuất tinh hoặc thay đổi kích thước, hình dạng.

Dương vật cương cứng

Như bạn đã biết, dương vật bình thường của nam giới không phản ánh đúng kích thước khi cương cứng.

Như vậy, ở trạng thái bình thường thì chu vi và chiều dài khá khiêm tốn, nhưng khi cương cứng thì kích thước tăng lên lớn hơn. Tuy nhiên, có những trường hợp kích thước dương vật không thay đổi khi cương cứng.

tăng kích thước dương vật

Đàn ông không chỉ phát triển về thể chất mà còn cả về mặt cảm xúc, trở nên lãng mạn với người khác giới, trở nên nhạy cảm với phụ nữ, trở nên tình cảm, nói năng sâu sắc hơn,…

Ngoài ra, cả nam và nữ dường như có nhiều ham muốn tình dục và tò mò hơn về tình dục. Khi đàn ông thực sự bước vào tuổi dậy thì, họ muốn xuất tinh thường xuyên hơn và ham muốn tình dục của họ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Không chỉ các cậu bé tuổi teen thường xuyên so sánh dương vật của mình với kích thước của người khác, những người đàn ông trưởng thành cũng lo lắng về việc liệu chúng có đủ lớn cho bạn tình của họ hay không.

Một nhà tâm lý học tình dục đã tiết lộ rằng hầu hết phụ nữ đều rất coi trọng vấn đề kích thước dương vật của đàn ông. Vì vậy, nam giới nên chú ý đến kích thước của dương vật và cải thiện nó.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng kích thước của dương vật không thể được đánh giá bằng kích thước của các bộ phận khác trên cơ thể.

kích thước cậu nhỏ

Để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể, đặc biệt là kích thước dương vật, nam giới không nên hút thuốc lá. Mỗi khi bạn hút thuốc, các chất độc hại hấp thụ trong cơ thể sẽ cản trở quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng quan trọng, khiến các tế bào máu khó đến được dương vật và cản trở cơ quan này đạt được kích thước lý tưởng.

Đặc biệt là ở tuổi vị thành niên, trong độ tuổi từ 16 đến 17, nếu bạn cảm thấy dương vật của mình không đạt được tốc độ phát triển bình thường, đừng đi khám để chẩn đoán bất kỳ vấn đề gì với cơ thể, ít nhất thì tốt hơn là đợi cho đến khi cơ thể bạn khỏe mạnh. 

Do đó, dương vật trải qua nhiều thay đổi quan trọng trong tuổi dậy thì. Vì vậy, nam giới nên tìm hiểu thật kỹ cách vệ sinh dương vật và vệ sinh dương vật hàng ngày để tránh mắc các bệnh nam khoa.

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Sau khi bước vào tuổi dậy thì, nếu kích thước dương vật trở nên nhỏ hoặc không đạt tiêu chuẩn thì nam giới nên sử dụng thêm thuốc tăng kích thước dương vật. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm gel, thuốc uống,… các quý ông thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên vẫn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi đến hotline 0911.22.29.27. Nhân viên tổng đài của Nhà thuốc 186 có thể hỗ trợ và cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về mọi vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, ngoài ra bạn có thể truy cập website: nhahuoc186.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm có lợi cho sức khỏe nam giới.

Bài viết liên quan