Tại sao kích thước dương vật nhỏ
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Tại sao kích thước dương vật nhỏ cách tăng kích thước dương vật nhanh

Tại sao cậu nhỏ không phát triển? Bài viết dưới đây của NHATHUOC186 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm quan trọng để cải thiện kích thước của “người anh em”. Đừng bỏ lỡ!

Tại sao kích thước dương vật không phát triển?

Nhiều quý ông luôn cảm thấy tự ti vì “súng ống” của mình không được to như bạn bè. Vậy tại sao kích thước dương vật nhỏ? Sau đây, NHATHUOC186 sẽ tổng hợp những lý do bạn thường gặp nhất:

– Tuổi tác có ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước dương vật. Cụ thể, khi các bé trai chưa bước vào tuổi dậy thì, dương vật sẽ không thể phát triển theo kích thước mong muốn.

Mặt khác, nam giới tuổi trung niên sẽ không thể đạt được kích thước dương vật to khỏe như hồi còn trẻ khi “lâm trận”. Vì lúc này hàm lượng testosterone trong cơ thể giảm đi đáng kể gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Tại sao kích thước dương vật không phát triển?

– Thiếu hụt dinh dưỡng: Khi nam giới bước vào tuổi dậy thì, thói quen ăn uống sẽ quyết định trực tiếp đến sự phát triển của dương vật. Sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng quan trọng dẫn đến việc sản xuất testosterone – hormone quyết định trực tiếp đến sức khỏe tình dục, mức độ cương cứng và kích thước dương vật. Sau hàng loạt những hệ lụy nguy hiểm như: dương vật kém phát triển, khó cương cứng khi quan hệ, …

– Di truyền học: Đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc dương vật không dài ra được. Khi nam giới thừa hưởng gen di truyền hoặc bị dị tật bẩm sinh thì cơ quan sinh sản của nam giới sẽ bị khiếm khuyết, sau này sẽ ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục.

– Lạm dụng thủ dâm cũng là một trong những nguyên nhân giải thích cho câu hỏi: tại sao dương vật không phát triển? Hoạt động quá sức này khiến thận của nam giới phải làm việc quá sức dẫn đến bộ phận sinh dục không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Điều này khiến dương vật của nam giới không thể to ra như mong muốn, ảnh hưởng đến tâm lý và phong độ khi “gần gũi” với bạn tình.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hiện đại giúp tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà Sau đây, NHATHUOC186 sẽ tổng hợp cho các bạn những phương pháp phổ biến nhất trong thời gian gần đây, được các chuyên gia sức khỏe tình dục đánh giá cao, bao gồm:

** Phương pháp làm to dương vật chậm

Các bài tập Kegel là sự lựa chọn lý tưởng cho nam giới muốn cải thiện vĩnh viễn kích thước dương vật của mình. Bài tập trên giúp tăng cường cơ sàn chậu, đồng thời hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật, tăng cường sinh lý cho nam giới cực kỳ hiệu quả. Việc thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản, chỉ gồm các bước sau:

Tăng kích thước dương vật với bài tập Kegel

Chuẩn bị: siết chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên tư thế này trong 3 giây. Sau đó nghỉ 3 giây tiếp theo. Lặp lại động tác này nhiều lần trong mỗi lần tập để tăng cường cơ sàn chậu.

Tập trung: Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất, hãy thử chỉ co các cơ sàn chậu, tránh tập đùi, mông hoặc bụng. Đồng thời thở thoải mái khi tập và tránh nín thở.

Thực hành 3 lần một ngày.

** Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà nhanh chóng

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là mất nhiều thời gian mới có hiệu quả. Kết quả thu được cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và chỉ phù hợp với những trường hợp duy trì được vài năm.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện các bài tập Kegel hoặc muốn bổ sung các chất bổ sung để đạt được kích thước dương vật hoàn hảo nhất, hãy áp dụng các phương pháp đặc biệt sau:

 Sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn ra đời với mục tiêu chính là cải thiện nhanh chóng kích thước của “cậu nhỏ”, đồng thời tăng cường thể chất cho nam giới an toàn.
Nó được coi là một trong những phương pháp làm to dương vật hiệu quả nhất hiện nay. Một trong những sản phẩm khác biệt của dòng thiết bị này trên thị trường là viên uống làm to dương vật vĩnh viễn Xtramax for Men.

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn Xtramax For Men

Thuốc uống làm to dương vật giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà nhiều người gặp phải.
Sản phẩm được làm từ các dược liệu thiên nhiên cao cấp có khả năng tăng kích thước dương vật một cách an toàn, giúp cải thiện độ dẻo dai cho “cậu nhỏ” ngay tại nhà.

Kem tăng kích thước dương vật Maxman Enlargement

Sự kết hợp phù hợp giữa thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất Xtramax For Men và  gel tăng kích thước cậu nhỏ Maxman Enlargement là sự lựa chọn đúng đắn cho nam giới trưởng thành để tăng kích thước dương vật tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Kem tăng kích thước dương vật Maxman Enlargement

Maxman Enlargement bao gồm các thành phần hoạt tính an toàn cho da dương vật, nhanh chóng thẩm thấu vào bề mặt của dương vật. Từ đó, cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên nếu kiên trì sử dụng.

Hy vọng bài viết trên của NHATHUOC186 đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao dương vật không to ra. Đồng thời, tìm ra giải pháp phù hợp để cải thiện hình dáng “cậu nhỏ”, giúp chuyện “yêu” trọn vẹn và thăng hoa hơn!

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan