cách tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất tại nhà
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

[BẬT MÍ] Tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên nhất

Tăng kích thước dương vật tại nhà giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối là điều cần thiết bởi nhiều nam giới vẫn còn e ngại hay lo lắng trong khi quan hệ tình dục vì “cậu nhỏ” quá ngắn.

Đừng lo lắng nếu bạn rơi vào trường hợp này, vì những mẹo dưới đây sẽ giúp “cậu nhỏ” bạn thay đổi kích thước nhanh nhất có thể.

Massage thường xuyên làm tăng kích thước dương vật

Nhiều nam giới biết đến phương pháp làm to dương vật, cách thường sử dụng là massage bộ phận sinh dục để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Với phương pháp massage này, quý ông có thể làm cho tăng kích thước dương vật tự nhiên hơn. Vì khi xoa bóp dương vật sẽ tăng cường lưu thông máu nhanh hơn.

Massage thường xuyên làm tăng kích thước dương vật

Vệ sinh sạch sẽ, cắt tỉa gọn gàng

Khi nghi ngờ, nam giới có thể thử phương pháp này để tạo ra cảm giác chắc chắn rằng dương vật to hơn. Hãy tưởng tượng khuôn mặt của bạn trở nên to hơn khi bạn cắt tóc. Dương vật nhỏ thì nên cắt tỉa thường xuyên để cải thiện khả năng nhìn cũng như là một phần để tăng kích thước dương vật. Nó cũng có thể giúp “cậu nhỏ” của bạn trông hấp dẫn hơn.

Vệ sinh sạch sẽ, cắt tỉa gọn gàng

Tắm nước ấm

Tắm nước ấm cũng là một cách làm tăng kích thước dương vật, vì nước ấm giúp các mạch máu giãn ra, máu lưu thông trong dương vật giúp dương vật to ra, đặc biệt sau khi tắm cậu nhỏ sẽ dễ dàng cương cứng hơn. Nhưng theo nghiên cứu thì nam giới chỉ nên dùng cách này 1 tháng / 2 – 3 lần, vì lạm dụng nhiều có thể gây ra các phản ứng phụ không mong muốn.

Tắm nước ấm

Sử dụng các loại thảo mộc và thực phẩm bổ sung

Để làm tăng kích thước dương vật, cơ thể cần có đủ lượng testosterone và nitric oxide để bổ sung các chất dinh dưỡng này, có thể bổ sung bằng viên uống hoặc các loại thảo dược khác như damiana, tribulus terrestris, v.v….. vừa giúp làm to dương vật và hỗ trợ cương cứng lâu hơn và kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng các loại thảo mộc và thực phẩm bổ sung

Bạn cũng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng này bằng các loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là thực phẩm giàu protein, vì protein thúc đẩy các mô trong cơ thể khỏe mạnh hơn, từ đó có thể tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên nhất.

Đây là những cách làm to cậu nhỏ mà Nhathuoc186.com muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan