đoán kích thước cậu nhỏ
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Cách đoán kích thước cậu nhỏ chính xác đến từng milimet?

Đoán kích thước cậu nhỏ của nam giới qua ngoại hình hay bàn tay liệu có chính xác hay không? Hãy cùng tôi giải đáp vấn đề này qua những phương pháp được truyền tải dưới đây nhé.

Size giày của nam giới đem đi chia 2 thì sẽ ra được kích thước của cậu nhỏ. Điều này ám chỉ rằng, người có cơ thể to lớn vạm vỡ thì dương vật cũng sẽ tương đồng. 

Theo thông số thì điều này không thật sự chuẩn xác, cũng có những trường hợp trái ngược nhau nên chúng ta không thể dựa vào size giày để xác định được.

size giày

Cách đoán kích thước cậu nhỏ của nam giới này được một nhà chuyên gia nổi tiếng đề xuất. Theo cách tính này thì độ dài dương vật cương cứng sẽ tính từ đầu ngón cái đến đầu ngón trỏ bàn tay khi xòe (tạo thành chữ L). 

Tuy nhiên đây chỉ là một thuyết tương đối bởi chưa có bất kì thống kê nào chỉ ra điều này, nếu bạn vô tình có chiều dài bằng với độ xòe này thì bạn thật may mắn.

bàn tay

Người cao sẽ làm cho bạn thật sự có vẻ “ngon” hơn nhưng nếu cậu nhỏ cũng to hơn thì chưa chắc. Theo lý thuyết thì có một cơ thể to lớn vạm vỡ thì các bộ phận trên cơ thể cũng vậy. 

Tuy vậy thì ở cậu bé thì khác, bộ phận này không chịu trực tiếp sự tác động của cơ thể mà phụ thuộc vào yếu tố gen nhiều hơn. Vì thế mà các nàng hãy cẩn thận khi quyết định dựa trên chiều cao nhé.

chiều cao

Một ý kiến cho rằng lấy chiều dài ngón tay cái rồi nhân lên 3 là bạn có thể xác định được chiều dài của dương vật. Nhưng nếu trong buổi date mà bạn cứ nhìn chầm chầm vào ngón tay của đối phương thì có vẻ hơi kỳ cục.

Một quan điểm khác đó chính là những người đàn ông đến từ quốc gia châu phi hay bắc âu thì thường sẽ có cậu nhỏ to và dài hơn những người đến từ châu á.

Theo thống kê thì đây là điều hoàn toàn chính xác bởi yếu tố gen thường sẽ quyết định kích thước của cậu nhỏ nam giới. Thường thì các khu vực châu Phi thì sẽ có kích thước to hơn rất nhiều.

chủng tộc

Nam giới có tông giọng trầm ấm thì chắc chắn sẽ cực kỳ quyến rũ và thu hút. Nhưng để quyết định độ to của dương vật qua giọng nói thì có vẻ vô lý. Giọng của nam giới phụ thuộc vào thanh quản của họ cùng với quá trình dậy thì. Vậy nên dựa vào giọng nói để xác định cậu nhỏ là điều không thể.

Có nhiều ý kiến cho rằng kích thước cậu nhỏ của người thuộc giới tính thứ 3 sẽ to hơn tuy nhiên điều này trên thực tế không đúng. Vì theo thống kê thì điều này hoàn toàn ngược lại, kích thước của người giới tính thứ 3 không hề vượt trội hơn là bao. Đây chỉ là thông tin tham khảo nên vì sự tôn trọng bạn không nên hỏi trực tiếp họ về cậu nhỏ đấy nhé.

Theo ý kiến cho rằng, nếu lúc bình thường cậu nhỏ đã to thì khi cương cứng sẽ còn to hơn nữa. Điều này là không có cơ sở, bởi sẽ có 2 loại cậu nhỏ khi không cương, có người khi cương sẽ không khác biệt còn có người lúc không cương thì rất nhỏ, còn khi cương cứng thì rất to.

cậu bé lúc ngủ

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để xác định độ to dựa trên các nghiên cứu thực tiễn. 

  • Trên bàn tay chúng ta lấy 2D là chiều dài ngón trỏ.
  • 4D là độ dài ngón áp út.
  • Lấy 2D chia cho 4D và kết quả cho ra lớn hơn 1 thì kích thước dương vật của bạn càng dài.

Giả thuyết trên đã thực nghiệm trên 114 người đàn ông. Tuy cũng chỉ là một giả thuyết và số lượng người thực nghiệm cũng không quá nhiều vậy nên độ chính xác cần phải xem xét lại.

Chung quy lại, các cách đoán kích thước cậu nhỏ nam giới ở trên có thể đúng với một vài trường hợp chứ không thể nào chuẩn hoàn toàn được. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khách quan hơn về kích thước cậu nhỏ nam giới.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp vấn đề về cậu nhỏ của mình thì hãy tham khảo ngay thuốc làm to dương vĩnh viễn tốt nhất 2022.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua 0911.22.29.27 để được tư vấn miễn phí 100%.

thuốc tăng kích thước dương vật

Bài viết liên quan