dương vật to bao nhiêu là tốt với đàn ông
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Tăng kích thước dương vật bao nhiêu sẽ tốt cho đàn ông

Nhiều nam giới hỏi rằng: Tăng kích thước dương vật bao nhiêu khiến bạn tình đạt cực khoái? Để biết câu trả lời cho câu hỏi này, các bạn cùng nhathuoc186.com chúng tôi tìm hiểu những bài viết dưới đây nhé!

Kích thước dương vật của bạn trong quá trình cương cứng không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn mà còn là mối quan tâm của hầu hết đàn ông hiện nay.

Phụ nữ nghĩ gì về kích thước dương vật nam ?

Tăng kích thước dương vật trong quá trình cương cứng là một vấn đề quan trọng. Theo các nhà khoa học, nam giới và nữ giới có quan niệm khác nhau về kích thước dương vật. Tỷ lệ phụ nữ (85%) hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình cao hơn nhiều so với nam giới (55%).

Kích thước dương vật không quan trọng đối với phụ nữ, nhưng nó giúp cô ấy hạnh phúc hơn theo nhiều cách!

Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng câu hỏi thường được đặt ra là, phụ nữ có thích kích thước bình thường của dương vật đàn ông không? Đối tác của bạn, điều này đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu..

đoán kích thước cậu nhỏ

Ngoài ra, khi quan hệ tình dục, không phải lúc nào “cậu nhỏ” càng to càng tốt. Trong một nghiên cứu PLOS One về kích thước dương vật trung bình, các nhà nghiên cứu đã hỏi 75 phụ nữ đang hoạt động tình dục về kích thước dương vật mà họ mong muốn từ bạn tình.

Những người này đã xem xét 33 mẫu dương vật 3D khác nhau, tất cả đều được làm bằng nhựa và đưa ra xếp hạng của họ.

Kết quả là kích thước dương vật trung bình mà phụ nữ ưa thích, với chiều dài 16,25 cm và chu vi 12,7 cm, thích hợp cho quan hệ tình dục nhẹ nhàng.

Đối với quan hệ tình dục lâu dài, phụ nữ thường thích dương vật dài 16 cm và chu vi 12 cm. Nghiên cứu cũng phỏng vấn nhiều phụ nữ về việc kích thước dương vật có quan trọng hay không. Khoảng 2/3 số phụ nữ được khảo sát (hoặc 67,4%) coi kích thước dương vật nam là một yếu tố bình thường quan trọng.

Phụ nữ thích to hay dài? Cậu nhỏ dài bao nhiêu là đủ?

Hơn 21,4% cho rằng kích thước dương vật không quan trọng. Chỉ 11,2% phụ nữ cho biết kích thước dương vật là quan trọng đối với họ. Rõ ràng, nhiều phụ nữ không nhấn mạnh đến kích thước dương vật.

Bản thân nhận thức của một người đàn ông về kích thước dương vật có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và hạnh phúc của anh ta. Vì vậy, nếu bạn luôn tự làm to dương vật tại nhà, bạn có thể bị rối loạn cương dương do lo lắng và các vấn đề cảm xúc khác.

Nam giới thường đến gặp bác sĩ tiết niệu hoặc sinh lý học với những lo lắng về dương vật của họ, ngay cả khi kích thước của chúng vẫn trong giới hạn bình thường. Sự lo lắng này thường được gọi là “hội chứng dương vật nhỏ”.

Cách tăng kích thước dương vật khi cương cứng

Bạn nên đưa ra quyết định cẩn thận để tăng kích thước dương vật sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ tiết niệu hoặc phụ khoa. Các nhà khoa học khuyến cáo nam giới có chiều dài dương vật bình thường dưới 4 cm hoặc dưới 7,5 cm cần điều trị để tăng kích thước dương vật.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi quyết định tăng kích thước dương vật.

Bạn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện phẫu thuật dây chằng nối dương vật. Thủ thuật này cho phép dương vật giãn nở và to ra bên ngoài cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể được ghép da quanh dương vật để tăng kích thước cho dương vật.

Ngoài ra, hút mỡ xung quanh xương mu sẽ giúp dương vật tiếp cận với các lớp mỡ dày hơn trong cơ thể, điều này cũng có tác dụng tốt đối với những người béo phì.

Có nhiều cách để tăng kích thước dương vật, nam giới cũng có thể sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn để mau chóng cải thiện kích cỡ.

Sử dụng thuốc tăng kích thước có hiệu quả không ?

Lời khuyên cho nam giới để làm cho kích thước dương vật cảm thấy cơ thể tích cực với sự cương cứng

Nếu bạn không hài lòng với vẻ ngoài của bản thân, dương vật hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, hãy thử những lời khuyên hữu ích sau để cảm thấy hài lòng.

Tập trung vào các đặc điểm và bộ phận cơ thể bạn thích, chẳng hạn như bờ vai rộng hoặc nụ cười quyến rũ.

Duy trì cân nặng hợp lý và tập thể dục trở thành một phần trong thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn. Nếu bạn khỏe mạnh, bạn có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Đừng lo lắng về kích thước dương vật của bạn. Bất kể kích thước của dương vật nhỏ và ngắn của bạn, bạn vẫn có thể là một người tình hoàn hảo.

Đừng so sánh mình với những diễn viên phim khiêu dâm có thể đóng cùng lúc tới 10 cô gái. Hãy dành thời gian đó để tận hưởng cuộc sống, luyện tập thể thao. Đọc về một số điều cần nhớ sau khi tăng kích thước dương vật.

Kích thước dương vật tiêu chuẩn khác nhau tùy theo quốc gia. Người Châu Phi là to nhất, tiếp theo là người Châu Âu, và người Châu Á nhỏ hơn. Người Việt Nam có kích thước trung bình, dài khoảng 11,47 cm khi cương cứng tối đa.

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan