KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Bạn có biết? Kích thước dương vật ở nam giới có độ to bao nhiêu?

Kích thước dương vật hay kích cỡ dương vật được xem là độ to (chu vi) và độ dài (chiều dài) của dương vật ở nam giới. Kích thước dương vật ở người có độ to và độ dài khác nhau dựa trên số cách đó, bao gồm cả chiều dài và chu vi khi mềm và cương cứng.

Dương vật khi mềm

Một nghiên cứu dựa trên wikipedia cho thấy rằng chiều dài của dưng vật khi mềm mại có chiều dài trung bình là 3,5 inch (khoảng 8,9 cm). Một đánh giá của một số nghiên cứu khác cho thấy kích thước trung bình của các nếp nhăn là 9 -10cm. Chiều dài của “cậu nhỏ” mềm không nhất thiết phải tương ứng với chiều dài của “cậu nhỏ” khi cương cứng. 

Một số dương vật nhỏ mềm hơn có thể phát triển dài hơn nhiều, trong khi đó một số dương vật lớn hơn phát triển tương đối chậm hơn.

Dương vật khi mềm

Dương vật khi kéo dài

Một nghiên cứu cho thấy rằng một lực căng tối thiểu khoảng 450g trong khi kéo dài dương vật là cần thiết đạt để đạt được chiều dài cương cứng tiềm năng. Theo wikipedia

  • Nghiên cứu vào năm 2015 hơn 15,521 nam giới cho thấy chiều dài trung bình của dương vật mềm khi kéo dài là 13,24cm (khoảng 5,21 inch), tương đương với chiều dài trung bình dương vật người đang cương cứng là 13,12cm (khoảng 5,17 inch)
  • Một khiên cứu khác vào năm 2001 hơn 3000 nam giới được công bố trên tạp chí European Urology cho rằng chiều dài cơ thể bị giãn ra được đo trung bình khoảng 12,5cm (khoảng 4,9 inch). Ngoài ra, họ kiểm tra các mối tương đồng trong một tập hợp con ngẫu nhiên của mẫu bao gồm 325 người đàn ông. Khi kiểm tra họ đã tìm thấy một vài mối tương quan có ý nghĩa: Giữa chiều cao mềm mại và chiều dài là 0,208 – 0,140  với cân nặng và -0,238 với BMI, chu vi và chiều cao mềm 0,156, chiều dài và chiều cao kéo dài là 0,221, cân nặng -0,136, BMI – 0,169. Họ cũng báo cáo về một vài mối quan hệ tương quan không đáng kể khác.

 

– Xem một số cách kéo dài, tăng kích thước dương vật

Dương vật khi kéo dài

Dương vật khi cương cứng

Các nghiên cứu khoa học đã được thực hiện trên chiều dài dương vật khi cương cứng của người trưởng thành. Các nghiên cứu dựa vào việc đo lường, bao gồm cả những nghiên cứu từ các cuộc khảo sát trên internet cho thấy rằng.

  • Trong một nghiên cứu trên 80 nam giới trưởng thành, khỏe mạnh được công bố trên tạp chí Tiết niệu vào tháng 9 năm 1996 cho biết rằng chiều dài dương vật cương cứng trung bình là 12,9cm (khoảng 51 inch) đã được đo.
  • Một cuộc khảo sát và nghiên cứu vào tháng 12 năm 2000 được công bố trên tạp chí Nghiên cứu Bất lực Quốc tế cho biết rằng chiều dài dương vật cương cứng trung bình ở 50 nam giới da trắng Do Thái là 13,6cm (khoảng 54 inch).
  • Một đánh giá và nghiên cứu được công bố trên tạp chí BJU vào năm 2007 cho thấy chiều dài của dương vật khi cương cứng trung bình là 14 – 16cm (khoảng 5,5 – 6,3 inch) và chu vi là 12 – 13cm (khoảng 4,7 – 5,1 inch). Bài báo đã so sánh về kết quả của mười hai nghiên cứu được thực hiện trên những nhóm nam giới khác nhau ở một số quốc gia. Nhiều phương pháp đo khác nhau đã được đưa vào đánh giá này.
  • Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2015 với hơn 15.000 nam giới thì kích thước dương vật của một người đàn ông tại Việt Nam khi trưởng thành đạt chỉ số trung bình là: 13,12cm khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng. Chu vi dương vật: 11,67cm khi dương vật đang cương cứng.

 

Nội dung bài viết này được tham khảo và chia sẻ bởi Nhathuoc186.com nội dung trên nhằm đáp ứng cho một số người thắc mắc muốn tìm hiểu hoặc chưa biết về kích thước dương vật ở nam giới.

Dương vật khi cương cứng

Bài viết liên quan