Giai đoạn phát triển của dương vật
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Kích thước dương vật ở nam giới phát triển theo giai đoạn nào?

Kích thước dương vật là một trong những vấn đề nhạy cảm đối với nam giới có kích thước cậu nhỏ ngắn, khiêm tốn nhưng lại là một trong những chủ đề kích thích sự tự tin đối với người sở hữu “của quý” to – khỏe.

Vậy nguyên nhân nào làm ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật? Dương vật được phát triển vào giai đoạn nào? Liệu có cách tăng kích thước dương vật cho các chàng trai không may mắn khi sở hữu một “của quý” bé không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em những thông tin liên quan về vấn đề này.

Những nguyên nhân làm suy giảm sự phát triển của dương vật

Kích thước dương vật ngắn, độ to không đủ đáp ứng nhu cầu của chị em làm cho cuộc vui không được trọn vẹn dẫn đến mất hứng và cảm xúc khi yêu. Điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân cũng như chuyện tình cảm của các cặp đôi.

Nguyên nhân khiến dương vật không phát triển?

Vậy nguyên nhân nào khiến dương vật của nam giới ngắn, khiêm tốn? Dưới đây là một số nguyên nhân được cho là phổ biến chúng ta cùng điểm qua nhé!

 • Chế độ ăn uống ở độ tuổi dậy thì.
 • Có tiền sử bệnh nam khoa hoặc gen di truyền.
 • Thói quen sinh hoạt không phù hợp.
 • Thường xuyên sử dụng các chất kích thích, chất cấm.
 • Quan hệ tình dục thường xuyên, lạm dụng thủ dâm sai cách.

 

Bên trên là một số nguyên nhân bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua các thông tin trên internet hoặc các bài báo chính thống.

Kích thước dương vật được phát triển vào giai đoạn nào?

Kích thước lúc mới sinh

Theo nghiên cứu và khảo sát cho thấy chiều dài của dương vật kéo dài trung bình lúc mới sinh là khoảng 4cm và >90% trẻ sơ sinh sẽ nằm trong khoảng từ 2,4 – 5,5cm. Sự phát triển hạn chế của dương vật xảy ra từ lúc sinh đến 5 tuổi tuy nhiên, điều này rất ít xảy ra khi từ 5 tuổi đến khi bắt đầu dậy thì. Kích thước dương vật trung bình khi bắt đầu dậy thì là 6cm với kích thước trưởng thành khoảng 5 nam sau.

Kích thước dương vật

Kích thước theo tuổi tác

Kết quả của một bài báo xem xét nghiên cứu về diện tích kích thước dương vật kết luận rằng chiều dài dương vật mềm chỉ dưới 4cm lúc mới sinh và thay đổi ít cho đến tuổi dậy thì, khi có sự tăng trưởng rõ rệt. Tuổi tác không được cho là có tương quan tiêu cực với kích cỡ dương vật.

Tóm lại kích thước của dương vật được phát triển vào giai đoạn ở độ tuổi dậy thì, đỉnh điểm là từ 14 – 20 tuổi.

Cách tăng kích thước dương vật cho nam giới đã qua tuổi dậy thì

Nam giới đã qua độ tuổi dậy thì cơ thể đã định hình được kích cỡ của dương vật rất khó có thể gia tăng kích cỡ, điều đó là không chính xác. Theo nghiên cứu cho thấy độ to và chiều dài của dương vật có thể tăng theo thời gian khi áp dụng một số cách tăng kích thước dương vật dưới đây.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ

 • Tham khảo và áp dụng các bài tập tăng kích thước dương vật một số bài tập có tên như: Bài tập kegel, bài tập thumb stretch, bài tập opposite stretch,…
 • Sử dụng các loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ như: Cá hồi, dưa hấu, chuối, hàu, tôm, cua,…
 • Sử dụng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ hay gel tăng kích thước dương vật. Chi tiết về thông tin các loại có thể xem qua tại nhathuoc186.com
 • Áp dụng máy tăng kích thước cậu nhỏ.

  Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

  (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

  Bài viết liên quan