dương vật bị cong
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Dương vật bị cong có nguy hiểm không?

Dương vật bị cong sang trái sẽ khiến cho phái mạnh tự ti, lo lắng hiện tượng này xuất hiện khá nhiều nhưng phần lớn phái mạnh lại không biết làm cách nào để khắc phục. Và tình trạng này có ảnh hưởng đến đời sống  & chất lượng tình dục hay không? Và nguyên nhân tại sao cậu nhỏ bị cong sang trái?

Trên thực tế việc lệch hay cong dương vật sẽ không gây nguy hiểm đến cho sức khỏe, cũng không ảnh hưởng đến việc tăng kích thước dương vật nhưng lại làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản song song là chất lượng đời sống tình dục của phái mạnh.

dương vật bị cong có nguy hiểm không?

Dương vật nam giới khi chịu kích thích sẽ cương cứng theo một phương trục thẳng đứng. Ở một số người thì dương vật có thể sẽ bị xô lệch sang một bên trái hoặc phái nhưng độ lệch tương đối không đáng kể.

Chúng ta có thể xác định tình trạng dương vật bị cong, lệch bằng mắt hoặc theo y khoa thì khi cương cứng và lỗ tiểu vẫn nằm đúng vị trí của nó nhưng cậu nhỏ bị lệch hoặc nghiêng hẳn sang một bên hoặc xuống dưới thì đó là cậu nhỏ của bạn đã bị cong.

Khi độ lệch này không quá lớn không ảnh hưởng đến vấn đề tình dục ân ái thì không cần đáng quan ngại. Tuy nhiên với trường hợp độ cong lệch quá lớn thì cần phải can thiệp bởi các bác sĩ ngay.

Đối với trường hợp dương vật không thẳng nhưng không có các vấn đề như đau nhức hoặc thâm tím thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trường hợp này không hề hiếm gặp và cũng sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc lâm trận của phái mạnh.

Tuy nhiên ở một độ nghiêng cao so với trục thẳng ban đầu, cụ thể hơn là từ 20 đến 40 độ thì nó chắc chắn sẽ gây cản trở đến chuyện quan hệ tình dục. Vì khi ân ái, cậu nhỏ sẽ cọ sát và trực tràng thông qua thành âm đạo và sẽ khiến cho đối tác của bạn cực kỳ khó chịu hoặc có gây đau đớn.

Khi cậu nhỏ bị lệch quá nhiều so với ban đầu thì đây là lúc mà bạn cần phải tìm ra phương pháp để tiến hành điều trị.

dương vật bị cong sang trái

Cậu nhỏ bị nghiêng về bên trái hoặc phải thường sẽ có các nguyên nhân chủ yếu như:

Di truyền

Gen của gia đình dòng họ cũng phần nào quyết định độ cong của dương vật, có thể hiểu rõ hơn là khi trong gia đình có trường hợp tương tự (không phải do nguyên nhân tai nạn hay chấn thương) thì tỷ lệ mắc hội chứng này ở bạn sẽ cao hơn.

Quan hệ tình dục quá nhiều

Nam giới có thói quen quan hệ tình dục không đều độ và thường xuyên quan hệ bằng tư thế “khó”, đặc biệt là với người có hành vi quan hệ mạnh bạo với các tác động đó thì dương vật sẽ chịu tổn thương. Các tổn thương này sẽ làm dương vật hình hành tụ máu, lâu dần sẽ tạo ra các mảng xơ và chúng sẽ bám vào dương vật, khiến cậu nhỏ dễ bị cong sang trái hoặc phải khi cương cứng.

quan hệ mạnh bạo

Chấn thương

Các chấn thương trực tiếp tác động đến bộ phận sinh dục sẽ khiến cho dương vật bị lệch và cong các chấn thương như tai nạn giao thông, do lao động, té ngã hay chấn thương thể thao,… nặng hơn là có thể dẫn đến việc gãy dương vật.

Điều trị không phẫu thuật

Phương pháp điều trị này hoàn toàn có thể áp dụng cho trường hợp độ lệch cong của dương vật không quá lớn, không gây đau nhức hoặc có thể khó chịu nhẹ trong lúc quan hệ.

– Tiêm thuốc chống viêm như Corticoid, Steroid,… nhằm làm loại bỏ vết viêm và làm mềm, tái tạo mô tế bào mới.

– Biện pháp sốc sóng ngoại bào (ESWT) nhằm xác định các khối u và mảng lồi ở dương vật. Sau đó, sóng ngoại bào sẽ tác động trực tiếp đến những khu vực chứa các mảng và khối u để làm tan và hỗ trợ phục hồi.

Phẫu thuật

Khi dương vật bị cong sang trái quá nặng, nam giới sẽ cảm thấy sự đau đớn lúc bình thường hoặc khi ân ái, lúc này bạn buộc phải tiến hành phẫu thuật.

– Với trường hợp dương vật xuất hiện nhiều các mảng xơ người thì các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ hết các mảng xơ và tiến hành chỉnh hình dương vật bằng cách cấy ghép những mảnh bi hoặc những loại vật liệu nhân tạo an toàn,…

– Với trường hợp bẩm sinh thì sẽ có các phương pháp phẫu thuật chuyên sâu như phẫu thuật Nesbit (cắt hình elip trên bao trắng) hoặc Nesbit cải biên (rạch trên bao trắng).

phẫu thuật dương vật cong

Để tránh cậu nhỏ bị cong hay lệch về bên trái thì nam giới nên lưu ý những điều sau đây:

– Nên mặc quần lót rộng rãi tránh bí bách hoặc bó vào dương vật. Có thể không mặc quần lót khi ngủ để không tạo chèn ép lên dương vật.

– Khi quan hệ tình dục hãy nên chọn tư thế có được sự thoải mái dễ chịu nhất cho cả hai.

– Nên kiểm tra cẩn thận tại bệnh viện chuyên khoa nếu gia đình bạn xuất hiện tình trạng tương tự.

– Không nên tự ý uốn nắn lại dương vật của mình để tránh tổn thương sẽ làm cho dương vật ngày càng cong.

Qua những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ yêu thích và tìm ra được phương án giải quyết phù hợp nhất dành cho bản thân hoặc có thể phòng tránh chúng một cách dễ dàng.

>>> Xem ngay chi tiết các sản phẩm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của mỹ tại nhà thuốc 186 com. 

Đồng thời nhận cơ hội khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho 20 khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline 0911.22.29.27 trong ngay trong hôm nay.

Giới thiệu website nhathuoc186

Bài viết liên quan