Dương vật nam giới quá ngắn hoặc quá nhỏ ảnh hưởng đến sinh sản?
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Kích thước dương vật quá ngắn có ảnh hưởng đến quan hệ không ?

Nhiều người cho rằng kích thước dương vật quyết định độ nam tính và khả năng tình dục của một người đàn ông. Hơn nữa, hầu hết các dây thần kinh khoái cảm của nữ giới đều nằm ở cửa âm đạo. Nên dương vật nhỏ nam giới vẫn có thể quan hệ được.

Dương vật nam giới quá ngắn hoặc quá nhỏ ảnh hưởng đến sinh sản?

Chiều dài dương vật không liên quan nhiều đến việc kích thích tình dục. Ngoài ra, dương vật ngắn và nhỏ không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nên khả năng thụ thai hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Dương vật nam giới quá ngắn hoặc quá nhỏ ảnh hưởng đến sinh sản?

Vì vậy việc kích thước dương vật nhỏ, quá ngắn và quá nhỏ thì có quan hệ được không, các chuyên gia khẳng định là có, tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với những nam giới có khả năng cương cứng bình thường. Nếu không thể cương cứng hoặc cương cứng yếu thì nam giới nên dùng đến các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ.

Kích thước dương vật ngắn ảnh hưởng đến tâm lý ?

Dương vật quá ngắn và quá nhỏ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý ở nam giới, bao gồm:

 • Tăng nguy cơ teo tinh hoàn, rối loạn sinh sản.
 • Nó gây ra tâm lý tự ti, căng thẳng kéo dài ở nam giới, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu hàng ngày.
 • Tâm lý lo sợ bạn tình lãnh cảm dẫn đến hôn nhân rạn nứt.
 • Có những trường hợp bị tâm lý gây ra các dấu hiệu trầm cảm ảnh hưởng đến cuộc sống.

  Kích thước dương vật ngắn ảnh hưởng đến tâm lý ?


Làm cách nào để khắc phục tình trạng kích thước dương vật quá ngắn và quá nhỏ?

Các chuyên gia cho biết, ngay cả bản thân nam giới có khả năng cương cứng bình thường cũng nên đi kiểm tra ngay nếu cậu nhỏ (dưới 7 cm) – kích thước chưa đạt mức tối thiểu thì nam giới có thể áp dụng cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà có thể kể đến như các bài tập:

 • Ultimate Stretch
 • Thumb Stretcher
 • Backward Puller
 • Opposite Stretch
 • Kegel
 • Wet Jelqing


Kèm theo đó, thông thường nam giới được bác sĩ chỉ định sử dụng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên, hoặc nếu do dài bao quy đầu thì tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để dương vật có thể phát triển theo chiều hướng của nó.

Ngoài ra, để nhanh chóng cải thiện tình trạng dương vật quá ngắn hoặc quá nhỏ, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau.

Làm cách nào để khắc phục tình trạng kích thước dương vật quá ngắn và quá nhỏ?

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: Một số loại thực phẩm đã được chứng minh là rất tốt cho việc tăng kích thước dương vật như hàu, dầu ô liu, chuối chín, nước ép táo.

Massage “Dương vật”: Massage dương vật trong 15-20 phút mỗi ngày để cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục. Từ đó, tăng kích thước dương vật của bạn.

Tập thể dục thể thao vừa sức: Ngoài việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì việc tập thể dục thể thao còn giúp cải thiện kích thước dương vật ngắn và nhỏ, giúp tăng kích thước của

Có chế độ ăn uống điều độ và quản lý được giấc ngủ của mình, nam giới nên ngủ đủ giấc và tránh thức khuya gây ảnh hưởng đến lượng nội tiết tố nội sinh testosterone (sản sinh lượng hormone nam giúp tăng kích thước dương vật).

Trên đây là bài viết chia sẻ về vấn đề kích thước dương vật ngắn hoặc quá nhỏ sẽ không gây vô sinh nhưng sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý, nam giới có thể tham khảo những biện pháp để khắc. Chúc các anh nam giới mau chóng sở hữu một kích cỡ dương vật như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

*Bài viết được tham khảo trên nhathuoc186.com

Bài viết liên quan