kéo dài cậu nhỏ
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Bị bạn gái chê bé có nên sử dụng thuốc kéo dài cậu nhỏ hay không?

Bạn đã bao giờ mắc phải hoàn cảnh tai ương khi bị người yêu chê “thằng em” bé và ngắn bao giờ chưa và với trường hợp ấy thì cần phải làm gì để khắc phục cũng như có các thuốc nào có thể kéo dài cậu nhỏ cho nam giới hay không?

tăng kích thước cậu nhỏ

Hiện nay, đối với người Việt, một số bác sĩ Nam Học cũng đưa ra lập luận rằng dương vật khi bình thường sẽ đạt khoảng 6,5cm và khi cương cứng có thể đạt 11cm và cần phải có dụng cụ đo chuyên dụng hoặc được hướng dẫn đo một cách chuẩn xác nhất.

Một số trường hợp có thể ngắn hơn chỉ đạt khoảng 9 đến 10cm khi cương cứng thì cũng không quá e ngại để có thể bị “chê cười”. Tuy nhiên nếu xem xét theo chiều hướng ngược lại thì bạn nữ chê nhỏ thì rất có thể xảy ra các trường hợp như.

– Lỗ âm đạo của bạn nữ quá ngắn.

– Cậu nhỏ của bạn không chạm được điểm G.

Chúng ta cần xem xét lại nguyên nhân rồi hãy tìm đến cách làm tăng kích thước cho cậu nhỏ của mình.

Hiện nay có một số biện pháp phẫu thuật làm tăng kích cỡ dương vật như 

– Bơm trực tiếp silicon ở dưới da dương vật

– Lấy mỡ của thành bụng tiêm vào dưới da dương vật

– Cắt phần dây chằng treo buộc vào dương vật.

Tăng kích thước bằng phẫu thuật có tốt không ?

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các cơ sở y tế tại Việt Nam chưa đủ điều kiện tiến hành thủ thuật để “nâng cấp” kích cỡ dương vật. Chủ yếu là xử lý khi dương vật chấn thương do tai nạn, dương vật bị dị dạng, chứ chưa thể thực hiện phẫu thuật can thiệp theo ý muốn. 

Vì vậy trong trường hợp không quá cấp bách thì không nên thực hiện các biện pháp phẫu thuật nhé.

Đối với những trường hợp muốn cải thiện kích cỡ dương vật bằng cách tự nhiên không can thiệp phẫu thuật thì các bài tập tay có thể được áp dụng. Một số loại hình bài tập mà bạn có thể áp dụng như:

Bài tập Ultimate Stretch

Bài tập Backward Puller

Bài tập Thumb Stretcher

Bài tập Kegel

Các bài tập này tương đối dễ thực hiện nhưng cần lưu ý rằng hãy tập với cường độ nhẹ để tránh bị tổn thương.

Một số thực phẩm sẽ giúp cơ thể sản sinh ra lượng testosterone cần thiết và cung cấp lưu lượng máu đến cậu nhỏ của nam giới. Từ đó tạo một điều kiện lý tưởng để tăng kích thước cho cậu nhỏ một cách tự nhiên. Một số thực phẩm mà bạn có thể lưu ý như sau:

– Chuối

– Rau chân vịt

– Cá hồi

– Dưa hấu

– Hành tây

– Gừng

– Hải sản (tôm, cua, hàu)

– Các loại hạt (bí,…)

Các loại thực phẫm hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Ngoài ra thì các các loại vitamin A, C, D, E, B12 và khoáng chất kẽm cũng rất cần thiết cho việc tăng kích thước một cách tự nhiên nhất.

Có nhiều sản phẩm thuốc và gel có thể bổ trợ mạnh mẽ cho nam giới trong việc “nâng cấp súng ống” của mình. Không những vậy, với nhiều dược liệu tự nhiên, chiết xuất theo quá trình tinh luyện hiện đại giúp mang lại một hiệu quả cao cho nam giới.

Chính vì thế mà nhiều người đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm thuốc làm to dương vĩnh viễn nhập khẩu chính hãng từ mỹ như.

– Gravimax Rx

– Cravimax Pro

– Cravimax

– Xtramax For Men

– Virility Vp Rx

thuốc tăng kích thước dương vật

Các sản phẩm gel gồm

– Gel titan

– Titan XXl

– Titan gel Gold

– Maxman Element

– Maxman Cream

Đây đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước phát triển Mỹ, Nga, châu Âu đảm bảo được công nghệ điều chế mới nhất cùng sự an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo ngay tại Nhà Thuốc 186 nơi cung cấp hầu hết những sản phẩm kể trên với mức giá không nơi nào tốt hơn. Liên hệ qua tổng đài trực tuyến 0911.22.29.27 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Bài viết liên quan