lợi ích của việc tăng kích thước dương vật
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật ở nam giới

Ngày xưa kích thước của dương vật lớn hay nhỏ nam giới đều không để ý, nhưng ngày nay thì khác việc có một dương vật bé tí hon sẽ khiến nam giới trở nên kém tự tin hơn. Vậy tăng kích thước dương vật có lợi ích gì không? Cùng nhathuoc186.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tại sao nam giới ngày nay muốn tăng kích thước dương vật?

Kích thước cậu nhỏ là một trong những tiêu chuẩn dành riêng cho nam giới. Nó thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của một nam giới. Nhưng không phải ai khi sinh ra cũng có kích thước khủng, một số nam giới nếu không có được kích thước dương vật như mong muốn thường rất tự ti. Họ chán nản và ám ảnh về tình dục đến mức không muốn xảy ra quan hệ.

Tại sao nam giới ngày nay muốn tăng kích thước dương vật?

Vì vậy, tăng kích thước dương vật sẽ giúp các quý ông vượt qua nỗi ám ảnh này. Có được kích thước như mong muốn sẽ giúp các chàng trai mạnh mẽ và tự tin hơn. Đồng thời cuộc yêu đầy hưng phấn, giúp bạn tình thỏa mãn hơn trong tình dục.

Không ai có kích thước cậu nhỏ như ý muốn. Một số quá lớn, một số trung bình, nhưng một số quá nhỏ. Kích thước dương vật không đủ lớn làm bạn tình cảm thấy hụt hẫng, bực bội. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như chuyện tình cảm.

Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật cho nam giới

Các chuyên gia cho biết, dương vật bắt đầu phát triển từ độ tuổi 10-14 do tác động của hormone tăng trưởng. Và từ 16 – 21 tuổi, dương vật ngừng dần khi đạt kích thước tiêu chuẩn. Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật tại nhà là:

– Cậu nhỏ dài và to giúp tăng độ ma sát với thành âm đạo, tạo điều kiện cho quá trình giao hợp diễn ra trơn tru, tăng khoái cảm và hưng phấn cho nam và nữ. Đồng thời, nó thỏa mãn mong muốn đối với bạn tình.

Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật cho nam giới

– Dương vật to thể hiện hệ sinh dục khỏe mạnh của nam giới.

– Nam giới có dương vật to thì ít mắc các bệnh về sinh lý hơn, nên nam giới đều muốn tăng kích thước dương vật tự nhiên.

– Tăng thời gian làm tình lâu hơn cho nam giới.

– Dương vật to sẽ có chất lượng tinh trùng tốt hơn, có lợi cho việc thụ thai hơn.

Lưu ý khi thực hiện biện pháp tăng kích thước dương vật

Ngoài những cách làm tăng kích thước dương vật như sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn hay phẫu thuật, nam giới cũng cần lưu ý những điều sau:

– Giảm mỡ bụng: Càng nhiều mỡ bụng càng che khuất một phần dương vật, giảm mỡ bụng càng nhiều thì cậu nhỏ sẽ có cảm giác to hơn.

– Cắt lông mu: Lớp lông mu dày và dài bao phủ một phần dương vật, cắt lông mu giúp dương vật to hơn bình thường.

Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

– Chườm ấm thường xuyên: Đắp khăn ấm lên dương vật sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, đây là cách tăng kích thước dương vật hiệu quả và dễ thực hiện.

– Thả lỏng tinh thần: Luôn duy trì bầu không khí thường xuyên, thoải mái, không căng thẳng để tăng kích thước tự nhiên. Vì căng thẳng khiến dương vật khó duy trì trạng thái cương cứng.

Qua đây chúng ta đã thấy được lợi ích của việc tăng kích thước dương vật quan trọng thế nào. Thế nên hãy áp dụng các biện pháp để có thể cải thiện được kích cỡ của mình.

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan