Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Kích thước cậu nhỏ là một trong những yếu tố quyết định phong độ chốn phòng the của nam giới. Cậu nhỏ càng lớn, đàn ông càng tự tin và phụ nữ càng dễ dàng đạt khoái cảm. Hiện nay, có 3 cách làm tăng cậu nhỏ tự nhiên, hiệu quả mà nam giới nên áp dụng ngay tại nhà.

Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

Cắt tỉa lông: Nghe thì có vẻ vô lý nhưng trên thực tế, việc cắt lông mu sẽ giúp cậu nhỏ trông to hơn rất nhiều so với ban đầu. Đây là cách tăng kích thước dương vật tại nhà nên áp dụng đầu tiên.

Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

Luyện tập thể dục đều đặn: Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, đều đặn sẽ giúp cậu nhỏ của bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều. Ngoài việc giúp nam giới chống xuất tinh sớm, tập thể dục còn giúp cậu nhỏ phát triển tốt.

Tắm nước ấm trước khi quan hệ: Nước ấm là cách hữu hiệu để nam giới quan hệ trước khi quan hệ. Bạn biết tại sao mà? Khi nước ấm làm giãn nở các mao mạch, lượng máu đến dương vật tăng lên giúp dương vật cương cứng và săn chắc hơn.

Cách làm to dương vật tại nhà bằng bài tập

Bài tập tăng chu vi cậu nhỏ: Bạn chỉ cần thực hiện động tác vắt sữa dọc theo toàn bộ chiều dài của dương vật. Ngón cái và ngón trỏ xung quanh cầm đúng dương vật sao cho nửa đứng, sau đó nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài của dương vật, sau đó đẩy máu lưu thông đều. Phương pháp này giúp cậu nhỏ thẳng, khỏe mạnh và đặc biệt là phát triển về kích thước.

Bài tập để tăng chiều dài: Bài tập tăng kích thước dương vật này giúp kéo giãn dây chằng giữa cậu nhỏ và xương mu, thường ép một nửa chiều dài của dương vật vào sâu trong cơ thể. Nếu bạn thực hiện phương pháp kéo dài bao quy đầu sẽ giúp tăng kích thước dương vật tại nhà bằng cách làm dài ra.

Cách làm to dương vật tại nhà bằng bài tập

Trong khi thực hiện bài tập kéo dài dương vật này, bạn hãy thực hiện ở trạng thái không cương cứng, vừa giữ gốc dương vật vừa kéo về phía trước, thực hiện động tác nhẹ nhàng để không làm tổn thương dương vật, lặp lại 10-15 lần.

Phương pháp Kegels: Làm to dương vật tại nhà bằng phương pháp này cũng rất đơn giản chỉ cần luyện tập thường xuyên. Đơn giản chỉ cần co cơ PC (như bạn có thể tưởng tượng khi nhịn tiểu) mỗi khi cơ PC vẫn ở trạng thái này, sau đó thả lỏng trở lại, lặp lại động tác này từ 15 đến 20 lần.

Sử dụng thực phẩm tăng kích thước dương vật tại nhà

Ăn sô cô la làm tăng kích thước của cậu nhỏ tự nhiên. Bạn chỉ cần ăn một thanh sô cô la đen mỗi ngày để tăng cường lượng máu đến cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ dễ dàng cương cứng, tăng kích thước dương vật.

Ăn nhiều thực phẩm protein: thịt gia cầm, sữa, thịt nạc… những thực phẩm giàu protein giúp tăng cường các mô cơ, bao gồm cả việc làm to dương vật.

Ăn nhiều hoa quả có chứa chất chống oxy hóa: Một số chất như quả mâm xôi hay việt quất là loại quả giúp tăng kích thước cậu nhỏ được các nhà khoa học chứng minh là thần dược giúp tăng kích thước dương vật tại nhà cho nam giới.

Các loại thực phẫm hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Ăn nhiều cá: Cá ngừ làm tăng đáng kể nội tiết tố nam và làm giãn nở mạch máu, cải thiện lưu thông máu ở dương vật, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Không hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích: Nam giới cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cà phê… Những đồ uống này không tốt cho sức khỏe nam giới, có thể gây bất lợi cho sức khỏe của nam giới. Hạ huyết áp đồng thời ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu đến cậu nhỏ, giảm khả năng cương cứng, gây liệt dương.

Trên đây là kinh nghiệm của nhathuoc186.com về cách tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên, chắc chắn sẽ giúp nam giới tự tin chốn phòng the và khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ nơi bạn tình.

Bài viết liên quan