bài tập tăng kích thước dương vật là gì
KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Nghiên cứu về bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay ở nam giới ?

Bài tập tăng kích thước dương vật được tạo ra đặc biệt để giúp làm to (làm to và dài) dương vật và cải thiện chức năng cương dương bằng tay tại nhà một cách dễ dàng và tránh được các rủi ro không mong muốn.

Các bài tập khác nhau giúp tăng kích thước dương vật

Điều này bao gồm các kỹ thuật xoa bóp thúc đẩy lưu lượng máu trong các mô của dương vật để tăng chiều dài và đường kính của nó. Các bài tập dương vật khác như Kegels có thể giúp củng cố sàn chậu và cải thiện chất lượng cương cứng.

Theo Tạp chí Tiết niệu, việc bắt đầu và duy trì sự cương cứng cần có hàm và chức năng cơ trơn bình thường.

Các bài tập có thể được chia thành bốn loại:

bài tập tăng kích thước dương vật nam giới

  • Các bài tập kéo căng hoặc kéo
  • Bài tập mở rộng hoặc nén
  • Kegel hoặc các bài tập sàn chậu cho nam giới
  • Bài tập jelking hoặc bài tập kết hợp.


Sự phát triển của dương vật không xảy ra ngay lập tức, nhưng có nhiều người đàn ông đã có bằng chứng giai thoại chứng minh lợi ích của các bài tập tăng kích thước dương vật. Một số chuyên gia y tế, bao gồm Tiến sĩ Brian Richards và Tiến sĩ Richard Howard II.

Bài tập tăng kích thước dương vật là gì?

Bài tập tăng kích thước dương vật là kỹ thuật massage giúp kéo dài và mở rộng các mô của dương vật. Các bài tập này bao gồm jelqing và các kỹ thuật kéo dài khác nhau mang lại “kích thước và sự phát triển” cho các mô bên trong dương vật.

Các phương pháp tập luyện khác, chẳng hạn như Kegels, tập trung vào việc tăng cường sức mạnh của sàn chậu, cơ xương hỗ trợ của dương vật.

bài tập tăng kích thước dương vật là gì

Chúng bao gồm từ các bài tập cơ bản đến các chế độ tập luyện nâng cao bao gồm nhiều bài tập. Hầu hết các bài tập này đều tập trung vào việc kéo dài dương vật hoặc tăng chu vi cũng là một cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay giúp nam giới kiểm soát cực tốt.

Hãy nhớ rằng: Mục tiêu chính của bạn trước tiên là tăng trưởng cho một dương vật khỏe mạnh. Sở hữu được một dương vật lớn hơn là thứ yếu vì nó đi đôi với một người khỏe mạnh.

Đối với các bài tập tăng kích thước dương vật, người mới bắt đầu không nên bắt đầu các bài tập nâng cao cho dương vật.

Làm thế nào để bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất?

Cơ thể chúng ta được thiết kế để thích ứng với sự thay đổi. Tập thể dục để cải thiện vóc dáng không có gì là mới mẻ, nhưng khái niệm bài tập tăng kích thước dương vật chỉ mới xuất hiện trong vài thập kỷ gần đây.

Hầu hết các nguồn y tế đều nói rằng dương vật không phải là cơ, nhưng điều này không hoàn toàn đúng.

Như đã đề cập trước đó trong bài báo của Jelqing, dương vật được cấu tạo một phần bởi cơ trơn. Cơ trơn khác với cơ xương, mặc dù cả hai đều thực sự phát triển khi bị căng thẳng, chẳng hạn như tập thể dục.

Theo logic này, chúng ta có thể đưa ra giả thuyết rằng cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này có thể làm tăng chiều dài và đường kính của dương vật, dẫn đến sự to ra như mong muốn.

cấu tạo dương vật tế bào cơ trơn

Tương tự như xây dựng cơ tay, các bài tập dương vật xây dựng mô cơ khỏe hơn và khuyến khích sự hình thành của các tế bào mô mới. Có thể suy đoán rằng các bài tập dương vật hoặc tạo ra nhiều tế bào cơ trơn hơn hoặc làm tăng trưởng tế bào cơ trơn.

Mặc dù nghiên cứu y học vẫn chưa chính thức xác nhận điều này, nhưng nghiên cứu chỉ ra rằng dương vật thực sự là một phần cơ.

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tiết niệu năm 2004, những nhà nghiên cứu lưu ý rằng khối lượng và chức năng cơ trơn “bình thường” là cần thiết để bắt đầu và duy trì sự cương cứng. Mô này cũng phải có thể giãn ra hoàn toàn để dương vật có thể kéo dài và phát triển.

tài kiệu bài tập tăng kích thước dương vật

Một nghiên cứu khác của Tiến sĩ Eric Wespes trên tạp chí International Impotence Research cho rằng dương vật cần có đủ lượng mô cơ trơn để có thể cương cứng.

Ngoài ra, nam giới có cơ sàn chậu ở gốc dương vật. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sức mạnh cơ sàn chậu có tác động đáng kể đến khả năng chịu đựng tình dục của nam giới và liên quan trực tiếp đến chứng rối loạn cương dương.

*Bài viết được tham khảo tại nhathuoc186.com

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Sinhly18.com.vn gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)

    Bài viết liên quan